Khôi phục cài đặt mặc định
Cài đặt chung
Hệ thống
Đặt lại về cài đặt ban đầu
Đặt lại TV về cài đặt ban đầu.
Sau khi đặt lại, TV sẽ tự động tắt và khởi động lại.
- Đặt lại tất cả
- Tất cả các mục trên TV đều đổi sang cài đặt mặc định.
- Đặt lại tất cả trừ cài đặt mạng
- Tất cả các mục ngoại trừ các cài đặt mạng đều đổi sang cài đặt mặc định.
Nếu An toàn được đặt thành Bật, bạn nên nhập mật khẩu thành Đặt lại về cài đặt ban đầu.
Không tắt nguồn trong khi trở về cài đặt ban đầu.
Chúng tôi khuyên bạn đặt lại TV về Đặt lại về cài đặt ban đầu trước khi bán hoặc chuyển giao cho bên thứ ba.