การเรียกคืนการตั้งค่าดีฟอลต์
ทั่วไป
ระบบ
รีเซ็ตเป็นการตั้งค่าเริ่มต้น
ปรับทีวีกลับสู่การตั้งค่าเริ่มต้น
หลังจากรีเซ็ต ทีวีจะปิดและเปิดใหม่โดยอัตโนมัติ
- รีเซ็ตทั้งหมด
- รายการทั้งหมดบน TV จะเปลี่ยนเป็นการตั้งค่าเริ่มต้น
- รีเซ็ตทั้งหมดยกเว้นการตั้งค่าเครือข่าย
- รายการทั้งหมดยกเว้นการตั้งค่าเครือข่ายจะเปลี่ยนเป็นการตั้งค่าเริ่มต้น
หาก ความปลอดภัย ถูกตั้งเป็น เปิด คุณควรจะพิมพ์รหัสผ่าน เพื่อ รีเซ็ตเป็นการตั้งค่าเริ่มต้น
ห้ามปิดเครื่องขณะที่กำลังดำเนินการเริ่มต้น
เราแนะนำให้คุณรีเซ็ตทีวีเป็น รีเซ็ตเป็นการตั้งค่าเริ่มต้น ก่อนที่จะจำหน่าย หรือถ่ายโอนไปยังบุคคลที่สาม